ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีท้องได้โดยง่าย - รับคืนท้อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • ของสะสม: บ้าน+สุนัข+จักรยาน+แมงกะไซค์+รถยนต์
  • *
  • กระทู้: 8944
  • คะแนนนิยม: 0
กรรมวิธีมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับเพศหญิงบางคนการตั้งครรภ์อาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

หากคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนการฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะห้อมล้อมแล้วก็สุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนี้ก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่คอยจนกระทั่งเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในช่วงเวลาที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่แต่งงานที่เพียรพยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดเดาของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก