ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • ของสะสม: บ้าน+สุนัข+จักรยาน+แมงกะไซค์+รถยนต์
  • *
  • กระทู้: 8359
  • คะแนนนิยม: 0
มากมายการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพสูง
1. เลือกการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของอุปกรณ์ในกรณีส่วนมากลูกค้าต้องการให้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้แรงงานช้านาน

ในความเป็นจริงเครื่องมือที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมจะสึกแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมที่จริงๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกวัน คนกลุ่มนี้อยากอุปกรณ์ที่มีคุณภาพแล้วก็อยากเครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งปวงที่วัสดุใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนต่ำกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การตั้งราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดเหล็กเหล่านี้ถือได้ว่าข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง วัสดุพวกนี้จำนวนมากมาจากจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีและใช้เวลามากมายสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นแล้วก็มีความคงทนสูง หากคุณต้องการมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่ออยากพลังงานที่สูงขึ้นแล้วก็มีแหล่งจ่ายกระแสไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนมากเมื่องานช่วยทำให้ ด้วยเหตุว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้องลากสายไฟรอบๆและอุปกรณ์แท่นตัดมาคเทคมักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายต้นแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะๆโดยไม่จำเป็นจำต้องซื้อวัสดุพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจะต้องใช้แรงมากมายอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการผูกใกล้กับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดีมากยิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและมากมายได้ทำเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้ได้รับความนิยมสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่นึกถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของวัสดุที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวพันกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดกล่าวถึง เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากจำเป็นต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อาทิเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการเจ็บอาจเกิดขึ้นเนื่องจากมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสียหาย แต่ความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240