ผู้เขียน หัวข้อ: ซักเสื้อยืดเช่นไรมิแจกกลายเป็นเสื้อเฉียง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ anonchobpost

  • ของสะสม: บ้าน+สุนัข+จักรยาน+แมงกะไซค์+รถยนต์
  • *
  • กระทู้: 34966
  • คะแนนนิยม: 0
สมมุติแยกตู้เสื้อผ้าออกมาดูสมมุติใครๆดำรงอยู่มีเสื้อยืดเข้าชิดตัวตู้กันเหล่าแน่นอนใช่ไหมจ๋า ด้วยกันตัวปัญหาที่เห็นมากเป็นวรรณะต้นๆ ของเสื้อยืดก็ถือเอาว่าซักไปเรื่อยๆ เสื้อตัวพึงใจของเราผละที่คุ้นเป็นเสื้อยืดจักกลายเป็นเสื้อย้วยไปในที่สุด วันนี้ดีฉันมีเคล็ดไม่ลับงานซักเสื้อยืดไม่ให้เบี่ยงด้วยแนวง่ายๆ มาฝากกันจ๋า


 เสื้อยืดแฟชั่น หรือไม่เดรสผ้ายืดตรงนั้น โดยมากจะบริหารมาจากผ้า cotton เรยอนผสมสเปนเดกซ์ หรือว่าผ้ายืดอื่นเนื้อผ้าคงจะเหลื่อมล้ำกันบ้างแต่กระนั้นการดูแลบำบัด ไม่แตกต่างเท่าไรนัก และเสื้อยืด ที่เราเน้นใส่ง่าย การเหลียวแลบรรเทาก็ต้องฉลุยด้วย ไม่ยังงั้นคงจะเลวร้ายแน่เลย ถ้ามันเกิด สบายตอนใส่ แต่น้ำตาจะไหลในเวลาตรวจการ ก็คงจะลดลงกันงดงานนี้
1.เพรงซักข้าน่าจะแยก ผ้าสี และผ้าขาว(รวมถึงผ้าสีอ่อน เช่นสีครีม สีไข่ไก่) ออกจากกัน แหล่คนคงเอะใจว่าทำไมต้องแยก ซักมันรวมกันไม่ได้หรือ สีก็ไม่ตกซักกะหน่อย จริงๆ แล้วที่เราต้องกระจัดกระจายสีก็ด้วยว่า สีขาวมันหมองง่าย ฤกษ์ผมเอาไปซักกับผ้าสีอื่น หรือว่าเสื้อสีอื่นที่สกปรกมากๆ จะเป็นเหตุให้สีขาวมลานนะคับ แดนในน้ำยาซักผ้าขาวนั้น โดยส่วนใหญ่จะพลอยเข้าด้วยสารฟอกขาววาง ซึ่งจะส่งผลต่อผ้าสี เป็นเหตุให้สีไม่สดชื่นยอมได้มา
ด้วยกันอีกอย่างย่านสำคัญ ก่อนสอบถามก็ให้จุ่มผ้าทิ้งไว้ 15-20 นาที เพื่อจะให้น้ำผสมผสานผงซักฟอก เหงาหงอยเข้าไปที่เนื้อผ้าจนถึงเส้นใย แล้วไปหัวมันจะหายสารพิษออกมา จากนั้นก็ยีเบาๆ สะดวกแค่นี้เอง
2. อ่านฉลากให้ยอดเยี่ยมเหมาเสื้อยืดสิ่งข้าเป็นได้ซักอีกด้วยเครื่องซักผ้าได้หรือเปล่า
3. สมมติรอบรู้ซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ให้นำทางเสื้อยืดใส่ในถุงตาข่ายสำหรับใส่ผ้าซัก พร้อมทั้งหากใช้คืนเครื่องซักผ้าอัตโนมัติให้ประทับปุ่มลงคะแนนเสียงprogramงานซักเหตุด้วยพัตรเนื้อบาง ไม่ใช่หรือปุ่ม Delicate wash เพราะสงวนเนื้อผ้านั่นเองขา
4. ถ้าซักเกี่ยวกับเครื่องมือมิได้การซักไซ้ด้วยมือก็เป็นอย่างที่ดีที่สุดเขตจักกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูเสื้อยืดของเรามิประทานเฉไฉได้จ๋า คอเสื้อพร้อมด้วยกรเสื้อยังมีชีวิตอยู่ตอนที่มีการยืดย้วยได้ง่ายที่สุด ทำการซักผ้าตามธรรมดาแต่ขยี้ส่วนคอและแขนเสื้อแต่พอดี ใช้มือขยี้พร้อมด้วยไม่ขยี้แรงจนมากเกินไป เมื่อซักเสร็จให้บิดเสื้อแต่พอหมาด การหมุนตัวเป็นเกลียวหลายๆ รอบ เพื่อนๆ อาจจะมองว่าจะทำเอาเสื้อยืดแห้งเร็วมากรุ่ง แต่ก็ทำให้เสื้อยืดกลายเป็นเสื้อย้วยเร็วขึ้นเหมือนกันนะจ๋า
5. อีกแขวงเด่นรวมความว่าการตากเสื้อยืด สัตว์สองเท้าจำนวนมากจะห้อยเสื้อยืดกับไม้แขวนผ้าพร้อมด้วยจักพบว่าท่วมเสื้อยืดเครื่องใช้ดิฉันได้ย้วยไปแล้ว แนวหมูๆ ในการแขวนเสื้อยืดทั้งชุดตากพร้อมด้วยหลังจากกดจบหมายความว่าพับครึ่งพร้อมกับพาดไว้กับกิ่งไม้แขวนวัตถาภรณ์จ๋า
พร้อมทั้งนี่ก็ตกว่า กรรมวิธีตรวจตราเก็บรักษาเสื้อยืด เสื้อยืดแฟชั่น เดรสผ้ายืด ให้ผ้าชุดเก่งอยู่กับไปได้จำเนียรๆ ที่ข้าพเจ้านำมาวานแยก ทดลองเอาไปแข่งขันใช้กันดูได้นะ

ที่มา : http://www.ateammedicalrecruitment.com/index.php?topic=319805.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชัน