ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าผ้าใบผู้ชายสุดเท่ห์ ถิ่นวัยแรกรุ่น ๆ จงผินหน้ามาสังเกต  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ penpaka2tory

  • ของสะสม: บ้าน+สุนัข+จักรยาน+แมงกะไซค์+รถยนต์
  • *
  • กระทู้: 14940
  • คะแนนนิยม: 0
เครื่องแต่งกายของผู้ชายอย่างเรา สามารถมิได้มีฤๅบานตะไทประดุจผู้หญิงก็นัก ถ้าว่าสิ่งหนึ่งเลยเขตจำต้องจดจ่อตกว่า รองเท้า เนื่องจากมันจะศักยช่วยเหลือบุคลิคของกระผมหาได้หมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่ารองเท้าแค่คู่เดียว ก็เก่งประยุกษ์ใส่ได้ในทั้งปวงโอกาศ วันนี้กูแล้วก็ขอบรรยายรองเท้าผ้าใบผู้ชายไอเทมที่ช่วยผนวกลุคให้ดูโก้เก๋ได้ไม่วางทับกันใครมาไหว้วานต่อกันฮะ

Adidas NMD R1
ณ เวลาตรงนี้ คงขัดสนใครไม่รู้จักรองเท้าผ้าใบ NMD R1 ละแบรนด์มี่วิธา Adidas หมายความว่าสนีกเกอร์ที่ยั่วยวนใจความเอาใจใส่เป็นกอบเป็นกำ แบบว่าวางแลกเปลี่ยนปุ๊ป ก็ชิ่นเกลี้ยงปั๊ป ก็เพราะว่าด้วยดีไซต์ที่วิไล ไฮเทค และเปลืองอุปกรณ์เป็นอันดีณการผลิต ทำให้ครองใจหนุ่ม ๆ ไว้ได้ฮะ
 
 
New Balance
หมายถึงอีกแบรนด์ที่หนุ่มๆ แบบชื่นชม ก็เพราะว่าดีไซน์เรียบ ๆ แม้กระนั้นมีข้อเด่นที่ตัวหนังสือ N อยู่บนอวัยวะสรรพสิ่งรองเท้า ดลรองเท้ามีความหนานุ่ม พร้อมกับข้างในรุ่น 1600 Elite Edition ก็อีกต่างหากใช้เทคโนโลยี Abzorb เนื้อที่ กรุณาดึงลงแรงกระแทกได้เด่นอีกเหตุด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายดรุณีในที่ทำงานออกมาเพื่อรองรับวิธานกิจกรรมอันดับต่างๆ เพราะเฉพาะ เพรียกหาได้ว่าซัพพอร์ต ทุกด้านเลยจริง ๆ
 
 Nike
เอ็ดภายในแบรนด์ที่เป็นที่คุ้นตา ในสัญญาณรูปตราถูก Nike เป็นรองเท้าที่มิได้แค่ใช้ในกีฬาขนาดนั้น แม้ว่าด้วยดีไซน์แล้ว ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่มีทางเอ้าท์ !! เช่นว่า รองเท้าผ้าใบ Nike รุ่น Roshe Two จาก Nike รุ่นยอดการกำหนดที่ออกแบบมาให้ดูสวยแบบเรียบง่าย น้ำหนักเบา จึงมีความหยุ่นสูง ศักยขับถ่ายดินฟ้าอากาศได้ดีพร้อมทั้งสวมสบายเท้า ละแวกข้อเท้าใช้ยางที่เรียกว่า Neoprene ที่จะเชี่ยวชาญช่วยเพิ่มความรัดรึงเมื่อใส่ พื้นรองเท้าภายในใช้โฟมเป็นอันดี ส่วนพื้นข้างนอกใช้เทคโนโลยี Tri-Fusion ช่วยให้รองเท้าทำได้รองรับแรงปะทะได้เป็นเป็นอันดี สนนสนนราคาออกตัวที่ 3,800 บาท


 
 
Vans
 ดำรงฐานะรองเท้าเกี่ยวกับคนที่เล่นสเกตบอร์ด ถือรองเท้าผ้าใบที่หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เลือกสรรใช้บริการ เช่นกันความที่ใส่อย่างง่ายดาย ดีไซน์ไม่หวือหวาสุดนัก พร้อมด้วยยังมีให้เลือกหลายอย่าง แล้วก็มิได้เรื่องแปลกที่แวนส์จะกลับกลายรองเท้าขายดีทั่วโลก ไม่เพียงแต่กลับคนที่เล่นสเก็ตบอร์ดอย่างเดียว แต่หนุ่ม ๆ ประดาษก็ต่างติดใจดีไซต์ของแบรนด์นี้กันอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมทั้งได้รับทางตอบที่ดีเลยทีเดียว
 
 
Onitsuka Tiger
ดำรงฐานะแบรนด์บริเวณเก่งใส่ได้ทั้งอิสตรีพร้อมด้วยชาย เพราะสไตล์ที่สดมัธยม ไม่ไหวหวานจ๋า หรือมากแมนซะเชียว แล้วจึงทำเอาทำเป็นเข้าถึงผู้ซื้อทั้งสองพวกได้เป็นเป็นอันดี อิสตรีใส่ก็จะออกแนวเท่ห์ ๆ สบาย ๆ บุรุษใส่ก็จะเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดี ไม่ได้เคร่งครัดหนาตา แต่ก็มีความเท่ห์อยู่ในตัวด้วยอีกด้วย
 
กับนี่คือแบรนด์ที่หนุ่ม ๆ การตั้งกฎเกณฑ์ชอบ หลาย ๆ คนก็พอจะเดาได้ เพราะเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแบรนด์กลุ่มนี้อยู่ปริ่มไปจบ แต่แอดมินก็ยังดอดคาดหมายว่าจะมีแบรนด์ไทยที่เป็นได้ครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกได้อย่างแบรนด์กลุ่มนี้ได้บ้าง ก็เอาเป็นว่า นี่คือแบรนด์ที่คุณชายหนุ่มทั้งปวงควรมีไว้สักหนึ่งคู่นะครับ เพื่อความคูลและทวีคูณความเด็ดเดี่ยวให้กับตนเองฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รองเท้าผ้าใบราคาถูก

เครดิต : http://www.ranongcity.go.th/smf/index.php?topic=147270.new#new

Tags : รองเท้าผ้าใบราคาถูก,รองเท้าคอนเวิร์สผู้หญิง,รองเท้าผ้าใบไนกี้