ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

  • ของสะสม: บ้าน+สุนัข+จักรยาน+แมงกะไซค์+รถยนต์
  • *
  • กระทู้: 12466
  • คะแนนนิยม: 0
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุดในโลก
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานเพื่อป้องกันฝนแค่นั้น แต่มันเป็นสิ่งที่บ่งชี้ถึงสถานะพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจจะเคยถูกใช้งานในเมืองจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มยุคใหม่ แม้กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากสำหรับชีวิตอย่างมาก มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับให้มีสัดส่วนเล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ยามพับเก็บจะมีขนาดเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะนำมาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นช่องทางในการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่สัดส่วน รูปทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มออโต้ ขณะเดียวกันในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กและเบาบางมากที่สุดของยี่ห้อ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีมาตรฐานของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกรวมทั้งนวัตกรรมที่ทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลานาน ส่วนใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับดีเทลในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานที่สูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่นว่า ร่มพับได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ที่ต้านทานลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและข้างล่าง เมื่อร่มถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps เป็นความลงตัวของFashion รวมทั้งความแข็งแรงทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง นีเวีย หากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น